คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อย

คุณสามารถติดตั้งลิฟต์ของ KALEA ได้ในบ้านที่เคยมีการต่อเติมหรือกำลังจะต่อเติม โดยโครงสร้างหลักเดิมของบ้านจะไม่ได้รับผลกระทบใดๆจากการติดตั้งลิฟต์ เนื่องจากลิฟต์บ้านของ KALEA ไม่ต้องการปล่องซีเมนต์ (มีปล่องมาให้) ไม่ต้องขุดบ่อลิฟต์ สามารถติดตั้งโดยตรงลงบนพื้นบ้านหรือชานบ้านเลย
ลิฟต์ของ KALEAไม่จำเป็นต้องมีบ่อก็สามารถติดตั้งลิฟต์บนพื้นบ้านได้เลย หรือหากไม่ต้องการแรมป์
(ramp) ก็เพียงแค่เซาะพื้นลงไป 60 มิลลิเมตร ส่วนปล่องลิฟต์นั้น KALEA จะมาพร้อมปล่องลิฟต์ในตัว
โดยปกติแล้วแรงดันไฟฟ้าที่ต้องใช้สำหรับทำการติดตั้งคือ 220V ลิฟต์ของ KALEA ใช้ไฟ 2200 วัตต์ อย่างไรก็ตามถ้าหากว่าบ้านของคุณยังอยู่ในขั้นตอนที่ไม่มีไฟฟ้า หรือเป็นกรณีพิเศษใดๆ ทีมวิศวกรของเราจะให้คำแนะนำกับคุณอย่างเหมาะสม
สำนักงานใหญ่ของ KALEA LIFTS ตั้งอยู่ที่ประเทศสวีเดน ส่วนประกอบหลักของลิฟต์ถูกผลิตขึ้นที่โรงงานของเราในเมืองเยฟเล (Gävle) ประเทศสวีเดน ชิ้นส่วนอื่น ๆ ก็มีทั้งนำเข้าและผลิตภายในประเทศสวีเดน
ลิฟต์บ้านของ KALEA มีขนาดให้เลือกมากถึง 13 ขนาด เพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานของแต่ละครอบครัวที่แตกต่างกัน พื้นที่ที่น้อยที่สุดที่ต้องเตรียมไว้สำหรับติดตั้งลิฟต์คือ 1000 x 980 (มม.) โดยจะมีพื้นที่ของแพลตฟอร์มอยู่ที่ 600 x 830 (มม.) สำหรับขนาดอื่นๆ กรุณาติดต่อเราโดยตรงเพื่อขอคำปรึกษา
ระยะเวลาที่ใช้ในการติดตั้งลิฟต์ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมของหน้างานแต่ละบ้านและจำนวนชั้นที่ต้องทำการติดตั้ง โดยปกติแล้วการติดตั้งจะใช้เวลาประมาณ 3-7 วัน
ลิฟต์ของ KALEA ใช้ไฟ 2200 วัตต์ ลิฟต์ของเรากินไฟน้อยมากเมื่อมีการใช้งานและกินไฟน้อยลงไปอีกขณะที่ลิฟต์ไม่ได้ใช้งาน (Standby) ลิฟต์ KALEA ได้รับการรับรองเกี่ยวกับการประหยัดพลังงานในระดับ A โดย Liftinstituut ซึ่งเป็นหน่วยงานรับรองสำหรับลิฟต์ในประเทศเนเธอแลนด์
การบำรุงรักษานั้นขึ้นอยู่กับความถี่การใช้งานของลิฟต์แต่ละตัว แต่อย่างไรก็ตามเราแนะนำให้ทำการบำรุงรักษาลิฟต์สองครั้งต่อปี
ลิฟต์ของ KALEA นั้นเป็นลิฟต์ที่มีความปลอดภัย โดยเริ่มตั้งแต่การขับเคลื่อนด้วยระบบสกรูและจำกัดความเร็วในการเคลื่อนที่อยู่ที่ 0.15 ม. / วินาที เพื่อให้โดยสารได้อย่างปลอดภัย ลิฟต์ของเรานี้เป็นไปตามมาตรฐานลิฟต์ระบบสกรูของสหภาพยุโรป และยังผ่านการรับรองของ EU Machinery Directive 2006/42/EC

* ขนาดของหน่วยข้างต้น มม. หมายถึง มิลลิเมตร, กก. หมายถึง กิโลกรัม, V หมายถึง โวลต์

* ขนาดของหน่วยข้างต้น มม. หมายถึง มิลลิเมตร, กก. หมายถึง กิโลกรัม, V หมายถึง โวลต์