ข้อดีของ KALEA LIFT

ข้อดีของ KALEA LIFT

6 เหตุผลในการเลือก KALEA LIFTS

6 เหตุผลในการเลือก KALEA LIFTS

ประหยัดพื้นที่

ลิฟต์ของเราขับเคลื่อนด้วยระบบสกรูจึงไม่จำเป็นต้องมีบ่อลิฟต์หรือสร้างห้องเครื่องแยกต่างหาก กลไกการทำงานต่างๆอยู่ภายในพื้นที่ของปล่องที่มาพร้อมกับตัวลิฟต์ ประกอบกับการพัฒนาลิฟต์มากว่า 100 ปี ทำให้ลิฟต์บ้านของเรามีขนาดเล็กและมีน้ำหนักเบาซึ่งเหมาะอย่างยิ่งในการใช้พื้นที่ที่มีให้เกิดประโยชน์สูงสุด

มีมาตรฐาน

ลิฟต์บ้าน KALEA ผลิตให้สอดคล้องกับมาตรฐานยุโรปและได้รับการรับรองคุณภาพจาก Liftinstituut B.V.

บริหารจัดการโดยตรง

ลิฟต์บ้านของ KALEA มีการผลิดและจัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้ ด้วยการบริหารจัดการและประสานงานโดยตรงกับโรงงาน/สำนักงานใหญ่ในประเทศสวีเดน

ทรงประสิทธิภาพและปลอดภัย

การขับเคลื่อนด้วยระบบสกรูเป็นเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยสูง เป็นระบบการทำงานที่เรียบง่ายและมั่นคง ประกอบกับฟังก์ชั่นอีกหลากหลายที่ช่วยเสริมด้านความปลอดภัยเพื่อทำให้ใช้งานได้อย่างไร้กังวล

ออกแบบและผลิตในสวีเดน

ลิฟต์บ้าน KALEA ออกแบบและผลิตในประเทศสวีเดน อันมีแนวคิดหลัก คือการออกแบบพื้นที่ใช้สอยอย่างรู้คุณค่า พื้นที่กะทัดรัดแต่สามารถใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ มีเอกลักษณ์ที่ง่ายต่อการผสมผสานเข้ากับการตกแต่งบ้านหลากหลายสไตล์

เป็นมืออาชีพในการบริการ

KALEA มุ่งเน้นการให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ ตั้งแต่การนำเสนอลิฟต์บ้านขนาดเล็กที่ตอบโจทย์การใช้งาน การติดตั้งลิฟต์ที่ง่ายไม่ยุ่งยาก ไปจนถึงการดูแลลิฟต์ให้ลูกค้าแบบครบวงจรในที่เดียว

เทคโนโลยีของสวีเดน

เทคโนโลยีขับเคลื่อนด้วยสกรู

รับประกันด้านความปลอดภัยและการทำงานที่ราบรื่นของลิฟต์

ระบบขับเคลื่อน Eco-Silent

เทคโนโลยีการลดเสียงรบกวนที่ได้รับการจดสิทธิบัตรการใช้พลังงานของยุโรปในระดับ A

Panoramic shaft

ปล่องลิฟต์แบบพานอรามิก

การออกแบบปล่องลิฟต์ให้เป็นกระจกทั้งสี่ด้าน ช่วยทำให้ลิฟต์มีความโปร่งมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็ได้เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ภายนอกแบบกว้างขวาง

คุณสมบัติและรายละเอียดผลิตภัณฑ์ KALEA

ลากลูกศรเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

คุณสมบัติและรายละเอียดผลิตภัณฑ์ KALEA

ลากลูกศรเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม